Top 3 thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái được yêu thích nhất năm 2018

Cùng Super Car tìm hiểu danh sách các mẫu hiển thị tốc độ trên kính lái được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Hiển thị tốc độ trên kính lái hay còn được gọi tắt là HUD là mẫu phụ kiện công nghệ an toàn được rất nhiều tài xế trang bị cho xe ô tô của mình. Trên thị trường phụ kiện ô tô tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều mẫu HUD với mẫu mã, chức năng hiển thị khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng người mà lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp cho mình. Nếu như bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp cho xe của mình thì hãy tham khảo danh sách 3 mẫu hiển thị tốc độ trên kính lái được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD C500

1. Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8

Đứng đầu danh sách được yêu thích nhất là mẫu HUD A8. Đây là mẫu được rất nhiều khách hàng trang bị cho xe của mình. Lý do có lẽ đây là thiết bị hiển thị được đầy đủ nhất các thông số hoạt động của xe ô tô.

Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8

Các thông số hiển thị của HUD A8 bao gồm:  tốc độ, cảnh báo động cơ, nhiệt độ nước, điện áp pin, nhiên liệu tiêu thụ tức thời, nhiên liệu tiêu thụ trung bình, đo khoảng cách, nhắc nhở, nhắc nhở lái xe mệt mỏi, báo động điện áp thấp, báo nhiệt độ cao, báo động tốc độ, báo lỗi động cơ, cũng như khả năng thay đổi đơn vị, ví dụ như Kilometer / dặm.

Bên cạnh đó, màn hình rộng 5,5 inch và các thông số hiển thị màu sắc phân biệt rõ ràng giúp tài xế dễ dàng quan sát kể cả ban ngày hay ban đêm cũng là điểm cộng của thiết bị HUD A8.

Thiết bị HUD A8 không sử dụng được trên các dòng xe: INNOVA, FORTUNER, các dòng xe châu Á sản xuất trước năm 2008 và dòng xe châu Mỹ sản xuất trước năm 2004.

Nếu như xe bạn không thuộc danh sách kể trên thì hãy tham khảo và trang bị ngay cho mình mẫu HUD A8 này nhé!

2. Hiển thị tốc độ HUD C500

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường vài tháng gần đây nhưng HUD C500 đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích. HUD C500 là mẫu thiết bị cao cấp nên được nhiều người trang bị để tôn thêm vẻ sang trọng cho chiếc xe của mình. Đây là mẫu thiết bị hiển thị tốc độ có tấm kính nhựa đi kèm giúp hiển thị trực tiếp thông tim lên tấm kính nhựa của thiết bị mà không cần phải dán phim lên kính lái như hầu hết các thiết bị hiển thị tốc độ khác.

Hiển thị tốc độ HUD C500

Thông số hiển thị của HUD C500 bao gồm: Vận tốc, thời gian lái xe, khoảng cách lái xe, đồng hồ, điện áp, mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ vòng quay máy. Bạn có thể lựa chọn hiển thị cùng lúc thông số tốc độ và một trong số các chức năng trên.

Bên cạnh đó, sự đơn giản trong cách hiển thị nhưng vẫn không kém phần sang trọng cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng của sản phẩm này. 

Nếu như bạn là người yêu thích sự đơn giản, không thích hiển thị quá nhiều thông số tránh rối mắt thì đây chính là mẫu sản phẩm dành riêng cho bạn!

3. Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD S7

Đứng vị thứ 3 danh sách này là mẫu hiển thị tốc độ trên kính lái HUD S7. Đây cũng là mẫu sản phẩm thông dụng nhất có thể sử dụng ở bất kỳ xe nào chứ không kén xe như 2 mẫu nêu trên.

Hiển thị tốc độ HUD S7

HUD S7 có 2 chế độ hiển thị thông tin đó là lấy dữ liệu từ cổng OBD2 trên xe và lấy dữ liệu từ GPS. Trong trường hợp xe bạn là xe Innova, Fortuner, Suzuki hay các dòng xe khác đời trước 2008 thì thiết bị sẽ mặc định lấy dữ liệu từ GPS. Điều mà các mẫu HUD C500 hay HUD A8 không làm được. Ngoài ra thì đối với những dòng xe khác thì bạn hoàn toàn có thể tùy chọn lấy từ cổng OBD2 hay lấy từ GPS.

Màn hình HUD S7 được thiết kế khác đẹp mắt, giúp hiển thị nhiều thông số như: Tốc độ, vòng tua máy, điện áp, thời gian, quãng đường đi được, cảnh báo mệt mỏi, cảm biến ánh sáng, cảnh báo nhiệt độ nước và nhiều thông số khác.

Nếu bạn ưa thích sự đa dạng của thiết bị HUD S7 thì hãy nhanh tay trang bị ngay cho xe của mình sản phẩm tiện ích này nhé!

Trên đây là danh sách 3 mẫu hiển thị tốc độ được yêu thích nhất năm 2018. Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của mình mà bạn hãy lựa chọn cho mình thiết bị HUD hợp lý nhất nhé! Không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng quan sát hoạt động của xe mà các mẫu HUD này còn giúp bạn tập trung lái xe an toàn hơn, giảm thiểu tối đa tai nạn ô tô .

Ngoài 3 mẫu HUD kể trên thì phụ kiện ô tô Super Car còn cung cấp nhiều mẫu hiển thị tốc độ trên kính lái khác. Liên hệ ngay 0846.44.33.22 để đặt mua sản phẩm và được tư vấn rõ hơn về công dụng cũng như các sử dụng của từng sản phẩm nhé!

Bạn hãy để lại bình luận!
Đánh giá bài viết!
Bài viết liên quan